Dự án

Một cái note nhỏ xinh

  • Ở đây chỉ thể hiện một số dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng, các tool/script khác các bạn có thể tìm đọc thêm ở các bài viết trên blog
  • Tool đa phần được viết bằng ngôn ngữ là VB.Net
  • Web thì mình sử dụng Bootstrap 4 làm front và PHP làm back
  • Script thì có thể mix giữa Batch (CMD) và Powershell

Hỗ trợ lấy CID dễ dàng

Đây là tool hỗ trợ những bạn sử dụng key kích hoạt Windows/Office byphone có thể tự lấy Mã xác nhận (CID) mà không cần phải tốn nhiều thời gian để gọi điện cho hỗ trợ viên của Microsoft. Nhưng hiện tại thì phiên bản tool mình đã không còn phát triển nữa (cho đến hiện tại, có thể vào một tương lai gần nào đó, mình sẽ viết lại)

Hình ảnh tool HoTroGetCIDStep3

Về sau này, mình đã phát triển một phiên bản web để thay thế cho tool ở trên, có thể sử dụng dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Hình ảnh trang web

Link: Microsoft Self-Service Support WebTool

Windows 7 Activator - Kích hoạt Windows 7 nhanh chóng và dễ dàng

Hình ảnh tool Windows 7 Activator

Tận dụng việc khi đó Windows 7 ở 1 số phiên bản có key “bất tử - key có khả năng nạp nhiều lầnkhông bị chết”, cho nên tool này ra đời nhằm tự động hoá công việc kích hoạt Windows 7 với cái key đó, để cho ra kết quả là máy đã được kích hoạt hợp pháp bằng key “cũng hợp pháp” luôn 😅. Nhưng hiện tại mình cũng không còn phát triển tool này nữa, mà thay thế nó là phiên bản script Powershell.

Hình ảnh script W7Act

(Có 1 số ưu điểm để mình quyết định là viết lại sử dụng Powershell: nhẹ hơn, tối ưu nhằm tương thích tốt hơn với những máy “fresh install - cài mới”, ít bị AV chặt chém hơn,…)

Link: Bài viết | Download

MicroAct - Công cụ hỗ trợ trong việc kích hoạt bản quyền Windows/Office

Hình ảnh tool MicroAct

Đây là tool hỗ trợ trong việc kích hoạt và quản lý bản quyền của các sản phẩm Windows/Office được cài đặt trên thiết bị.

Tool được làm dựa trên ý tưởng từ tool MSAct++ làm bởi Ratiborus

Link: Bài viết | Download